12.12 เพาเวอร์บาย พร้อมไหม? กับความสวยด้วยอุปกรณ์ความงาม

12.12 เพาเวอร์บาย

                เรื่องความสวยความงามนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญสุด ๆ เลยสำหรับคุณผู้หญิง ซึ่งก็จำเป็นต้องเพิ่งในเรื่องอุปกรณ์ความงามที่จะมาช่วยในเรื่องเสริมแต่งในเรื่องของความงามด้วย และยิ่งถึงช่วงเวลาของโปรโมชั่นอย่าง 12.12 เพาเวอร์บาย ด้วยแล้วคุณผู้หญิงก็ห้ามพลาดเลยในการเลือกซื้อหาสินค้าเพื่อที่จะมาเพิ่มความปังให้ตัวเอง ดังนั้นเราจะมาแนะนำในส่วนของอุปกรณ์ความงามต่าง ๆ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจรวมถึงวิธีการเลือกซื้อในช่วงดี ๆ ที่กำลังจะมาถึงบ้าง

                1. เครื่องหนีบผม

                สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากมีผมตรงไม่ชี้ฟูหรือชอบในการปรับเปลี่ยนทรงผมหลาย ๆ ทรงนั้นก็อยากจะขอแนะนำเครื่องหนีบผมเลย ซึ่งจะว่าไปก็ต้องมีการเลือกดูที่ค่อนข้างมากเหมือนกันเพราะว่ามีเรื่องของสเปคและความปลอดภัยในการใช้งานเพิ่มขึ้นมาด้วย โดยพื้นฐานการเลือกซื้อนั้นมีดังต่อไปนี้

                – ทรงของเครื่องหนีบผม

                เครื่องหนีบผมนั้นถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายทรงเพราะว่าจะมีผลกับทรงผมที่เราจะทำด้วย โดยถ้าเลือกที่ตัวเพลทมีการทำมุมด้านนอกกับเครื่องหนีบผมให้มีลักษณะที่ค่อนข้างโค้งมนก็จะสามารถนำมาดัดผมให้เป็นลักษณะลอนได้ แต่ถ้าตัวเพลทมีลักษณะที่เป็นเหลี่ยมก็จะเหมาะกับการยืดผมมากกว่า

                – อุณหภูมิที่เหมาะสม

                เครื่องหนีบผมนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเน้นที่มีความร้อนสูง ๆ เป็นหลัก แต่ว่าควรเน้นไปที่มีอุณหภูมิที่พอดีถนอมเส้นผม ซึ่งบางเครื่องที่มีความร้อนมากเกินไปนั้นจะทำลายเส้นผมให้เสียจนถึงกับไหม้ได้เลย

                2. เครื่องล้างหน้า

                การล้างหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญจริง ๆ ในเรื่องการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขัดล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนรวมถึงคืนความขาวใสให้กับใบหน้า โดยบางคนก็ไม่ได้ล้างหน้าอย่างถูกวิธีด้วยเวลาที่จำกัดหรือปัจจัยต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็ได้มีนวัตกรรมหนึ่งเกิดขึ้นเพื่อที่จะช่วยและแก้ปัญหาดังกล่าวนั่นก็คือเครื่องล้างหน้านั่นเอง โดยเราจะมาแนะนำวิธีซื้อเครื่องล้างหน้ากัน

                – เลือกระบบให้ถูกต้อง

                เครื่องล้างหน้านั้นมี 2 ระบบหลัก ๆ ด้วยกัน แบบแรกคือทำงานด้วยการหมุนและระบบสั่น ซึ่งถ้าเลือกแบบหมุนนั้นจะเน้นไปที่การทำความสะอาดใบหน้าแบบหมดจดโดยใช้วิธีในการถูเบา ๆ ทั้วใบหน้าไปพร้อม ๆ กับโฟมล้างหน้า ซึ่งแปรงจะมีการเสื่อมสภาพตามความบ่อยของการใช้งาน กับอีกแบบก็คือคลื่นโซนิคซึ่งจะไม่มีลักษณะเป็นแปรงแต่จะเป็นในลักษณะของซิลิโคนเล็ก ๆ ที่ดูแลรักษาค่อนข้างง่ายกว่า และการใช้ระบบสั่นของคลื่นเสียงเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขนนั้นก็จะไม่ระคายเคืองผิวหน้าอีกด้วย แต่ก็จะต้องแลกมาด้วยราคาที่ค่อนข้างแพง

                – เลือกรุ่นที่สามารถเปลี่ยนหัวแปรงได้

                หลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้วนั้นผู้ใช้อาจต้องการฟังก์ชั่นที่นอกเหนือออกไปอย่างเช่นการนวดหน้าหือการขัดหน้า ดังนั้นควรเลือกที่สามารถเปลี่ยนหัวแปรงเพื่อมารองรับฟังก์ชั่นและการใช้งานเหล่านี้

                และเรื่องราวของอุปกรณ์เพื่อความสวยงามที่เรานำมาฝากกันก็มีดังต่อไปนี้ หวังว่าจะได้ข้อมูลดี ๆ ไปใช้เลือกซื้อในช่วง 12.12 เพาเวอร์บาย กันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.