กล้องถ่ายรูป 2020 ใหม่ ๆ มาถ่ายรองเท้าผ้าใบที่ไม่ดูแลรักษาไม่ได้นะ !

กล้องถ่ายรูป 2020

                การถ่ายรูปนั้นถือว่าเป็นวิธีการที่ดีและตรงจุดเพื่อที่จะแสดงไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของเรา และรองเท้าผ้าใบก็เป็นตัวบ่งบอกแฟชั่นส่วนบุคคลของเราได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ว่าเราจะแต่งตัวในภาพรวมดีแค่ไหน แต่ถ้าไอเทมชิ้นนี้ของเราดูเก่าไม่สวยแม้ว่ากล้องของเราจะเป็น กล้องถ่ายรูป 2020 ที่ซื้อมาใหม่ ๆ ก็ไม่สามารถช่วยให้ดูเท่ดูคูลขึ้นมาได้ ดังนั้นก็ควรที่จะต้องแก้ที่ต้นเหตุนั่นก็คือการดูแลรักษาที่ต้นเหตุนั่นก็คือการทำให้รองเท้าไม่ว่าจะผ้าใบหรือรองเท้าแฟชั่นของคุณคู่ไหนก็ตามดูใหม่และเช้งวับตลอดเวลา และเราก็ได้รวบรวมวิธีต่าง ๆ มาให้คุณได้ดูกันครับ

                1. ระมัดระวังกับสิ่งสกปรกตามพื้นที่และสถานการณ์ต่าง ๆ

                รองเท้าผ้าใบเปรียบเหมือนกับสิ่งที่เรานำมาใช้ใส่ไปนู่นมานี่ในทุกวัน ซึ่งการที่เราใส่บ่อยนั้นก็เป็นเหตุให้เราสมบุกสมบันไปที่ต่าง ๆ เช่นเดียวกันเป็นเหตุให้เปื้อนสิ่งสกปรกและพังง่ายกว่าปกติ ดังนั้นการระมัดระวังกับการสวมใส่กว่าเดิมถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เช่นควรระมัดระวังว่าที่ ๆ จะไปนั้นเป็นสถานที่ใด ถ้ามีโคลนหรือมีน้ำขังก็อาจต้องหลีกเลี่ยงด้วยการใส่รองเท้าแตะหรือว่าใช้เส้นทางที่ไม่มีปัญหาดังกล่าวในการเดินทางแทน

                2. ถอดและใส่อย่างระมัดระวัง

                เนื่องจากเราไม่สามารถใส่รองเท้าผ้าใบไปได้ในทุก ๆ ที่ บางทีโอกาสก็ต้องมีการถอดและใส่อยู่บ่อย ๆ และถ้าเรารีบ ๆ ใส่โดยที่ไม่ระวังก็จะทำให้รองเท้าเกิดความเสียหายได้ง่าย ดังนั้นควรที่จะใส่รองเท้าผ้าใบแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่เหยียบ ๆ ยัดเท้าเข้าไป ถ้าเป็นไปได้ตอนผูกเชือกรองเท้าไม่ควรที่จะนั่งยอง ๆ เพราะจะทำให้รองเท้าผิดรูปได้ และตอนถอดก็ควรที่จะแก้เชือกรองเท้าออกก่อนไม่ควรอย่างยิ่งที่จะดึงรองเท้าออกในขณะที่เชือกยังผูกอยู่

                3. สวมถุงเท้าในขณะใส่รองเท้าเสมอ

                เท้าของเรานั้นย่อมมีฝุ่นและคราบเหงื่อไคลติดอยู่ เมื่อเรานำไปสัมผัสกับรองเท้าผ้าใบนั้นก็จะทำให้เกิดความอับชื้นยิ่งเป็นรองเท้าสีขาวนั้นคราบสกปรกดังกล่าวก็จะเล็ดลอดออกมาจากด้านในสู่ด้านนอก บางทีเกิดเป็นเชื้อราทำความสะอาดได้ยากมาก ๆ ที่สำคัญจะเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ตามมา

                4. ใช้ที่ดันทรงรองเท้า

                เมื่อใช้รองเท้าผ้าใบไปนาน ๆ รูปทรงก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามอายุการใช้งาน ดังนั้นถ้าใครไม่อยากให้รองเท้าผ้าบสวย ๆ ของคุณห่อเหี่ยวไม่เข้ารูปไปตามกาลเวลาก็ควรที่จะใช้ที่ดันทรงรองเท้าใส่เข้าไปทุกครั้งหลังนำไปถอดเก็บเพื่อที่จะทำให้รูปทรงนั้นเหมือนกับออกจากโรงงานให้ได้นานที่สุด

                5. ใช้กระดาศทิชชู่ห่อและนำไปตากแดด

                ถ้าหากคุณชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวก็อาจจะต้องเผชิญกับปัญหาการเปลี่ยนแปลงจากสีขาวเป็นสีเหลือง ซึ่งการแก้นั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่ว่าถ้าพูดถึงการป้องกันนั้นก็ถือว่ายังพอมีอยู่ นั่นก็คือการนำกระดาษทิชชู่มาห่อรองเท้าทั้งหมดไว้ และนำไปไปตากแดดโดยแนะนำให้ไปตากช่วงเช้าและช่วงเย็น ๆ เพราะจะไม่แรงจนเกินไป วิธีนี้จะเป็นการยืดระยะรองเท้าผ้าใบสีขาวของเราไม่ให้เหลืองได้นานมากขึ้น               

                6. อย่ามองข้ามเชือกผูกรองเท้า

                รองเท้าเป็นส่วนประกอบที่ค่อนข้างเปื้อนฝุ่นและคราบต่าง ๆ ได้ง่าย ดังนั้นควรมีสำรองหลาย ๆ เส้นหรือนำมาซักทำความสะอาดอยู่เรื่อย ๆ แต่ว่าไม่ควรนำไปซักกับเครื่องซักผ้าเพราะว่าจะทำให้เชือกขาดหรือเปื่อยง่ายนั่นเอง

                7. เก็บให้เป็นที่เป็นทาง

                รองเท้าผ้ใบควรเก็บอยู่ในที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกเพื่อป้องกันความอับชื้น และควรเก็บอยู่ในชั้นหรือกล่องที่เจาะรูระบายอากาศอย่างเป็นระเบียบ ไม่ควรวางไว้หน้าบ้านหรือพื้นที่โล่งอื่น ๆ เพราะอาจจะเกิดการสูญหาย มีคนอื่นมาเหยียบโดยไม่ตั้งใจ หรือสัตว์เลี้ยงมากัดแทะเสียหายได้

                นี่คือการดูแลรักษารองเท้าผ้าใบของคุณให้ดูใหม่วิบวับตลอดเวลา ให้คุณสามารถนำ กล้องถ่ายรูป 2020 ที่ถ่ายได้คมชัดมาถ่ายทอดแฟชั่นของคุณได้อย่างหมดห่วงและกังวลนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.