บำรุงผมเสียให้สวยสด เหมือนสีเครื่องปริ้น Hp

ครื่องปริ้น Hp

ปัญหาผมเสีย ผมร่วง แห้งแตกปลาย ขาดความเงางาม มักจะเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ของผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายเองก็ประสบพบเจอกับปัญหาเหล่านี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเกิดจากสารเคมี สภาพแวดล้อมหรืออุปกรณ์ทำผมไม่ได้มาตราฐานก็ตาม ฉะนั้น การที่จะมีเส้นผมสลวย เงางาม มีน้ำหนัก เป็นสิ่งที่ต้องพากันสรรหาวิธีนานัปการมาบำรุงดูแล ดังนั้น วันนี้ทางเพาเวอร์บายมีเทคนิคดีๆ ง่ายๆ มาแนะนำกัน ว่าเราจะบำรุงผมเสียให้สวยสด เหมือนสี เครื่องปริ้น Hp อย่างไร

เป่าผมให้แห้ง : ผมเปียกตอนเช้า …ผมแห้งตอนบ่าย ก็คงจะไม่ไหว เปรียบง่ายๆกับ ถ้าเราสั่งปริ้นงานตอนหกโมงเช้า แต่ได้เอกสารตอนหกโมงเย็นก็เจอเกินเหตุไป เรามาอุปกรร์ตัวช่วยแบบ เครื่องปริ้น Hp ที่ให้สีชัด ปริ้นไว ในเมื่อเวลามันจำกัดขนาดนี้ คุณอาจต้องการตัวช่วยในการเป่าผมให้แห้งเร็วขึ้นด้วยไดร์เป่าผม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วกำลังไฟประมาน 1,600  วัตต์ขึ้นไป อยู่ในช่วงที่กำลังดี ส่งผลให้พลังลมจากไดร์เป่าผมแรง ผมแห้งเร็ว ประหยัดเวลาอีกด้วย ลองไดร์เป่าจากยี่ห้อดังอย่างรุ่น H-NE81 จาก Panasonic ดูสิ คุณอาจจะได้คำตอบที่ตามหา

เป่าผมให้ถูกวิธี : เราเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังใช้ไดร์เป่าผมไม่ถูกวิธี ซึ่งจะทำให้ผมเสียโดยไม่รู้ตัว เพราะการใช้ไดร์เป่าผมที่ถูกต้องและดีที่สุดนั้นควรที่จะใช้เป่าจากส่วนบนลงไปด้านล่าง จากโคนของเส้นผมไปสู่ปลายผม เพราะวิธีนี้จะช่วยให้เกล็ดผมเรียงกันและยังทำให้ผมไม่ชี้ฟู และไดร์เป่าผมที่เหมาะมือเลยอย่างรุ่น BHC208/00 จาก Philips ก็พร้อมตามสนองทุกเส้นผมของคุณ

จัดแต่งทรงผม : หลีกเลี่ยงความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมที่ไม่มาตราฐาน เพราะอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตราฐานเหล่านี้จะเข้าไปทำลายความชุ่มชื้นของผม ทำให้เส้นผมแห้งเสียและแตกปลายง่าย ทางที่ดีเราควรเลือกอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีหรือระบบควบคุมความร้อน เพื่อให้อุปกรณ์ปล่อยความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม และอุปกรณ์ทำผมที่แนะนำเลยคือ Remington เครื่องหนีบผม รุ่น S-9100 เทคโนโลยี OPTI ระบบความร้อนอัจฉริยะ ปล่อยความร้อนในระดับที่เหมาะสมระหว่างการหนีบ ช่วยให้ผมตรง อยู่ทรงนานขึ้น เพียงแค่หนีบครั้งเดียว หรือจะเป็นเครื่องม้วนผมสุดแจ่ม จาก Hometops กับรุ่น CB-38 มาพร้อมกับแกนม้วนผมเคลือบนาโนเซรามิค ที่จะทำให้ผมของคุณเป็นลอนได้อย่างเงางาม

 เซรั่มก็สำคัญ การดัดผมและการทำสีผมช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงเรา แต่หากทำบ่อยครั้ง ก็ต้องแลกมาด้วยสภาพผมที่แห้งกรอบ และแตกปลาย เพราะสารเคมีในน้ำยาดัดและยาย้อมผมทำหน้าที่ในการเปลี่ยนสภาพของเส้นผมพร้อมกับทำลายสุขภาพของเส้นผมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเซรั่มที่เหมาะสำหรับผมดัดและผมทำสี จึงต้องอุดมไปด้วยอาหารผมที่จะช่วยฟื้นเส้นผมฟูที่เสื่อมสภาพให้กลับมานุ่มสวยมีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยการปรับสภาพของเกล็ดผมให้เรียงตัวกันอย่างมีระเบียบอีกครั้ง

นอกเหนือจากเทคนิดดีๆ ที่เรานำมาฝากกันแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ การดูแลและรักษาความสะอาดของเส้นผมอยู่เสมอ เพราะสาเหตุผลักของการที่ผมเสียและขาดร่วงมาจาก มลพิษ สารเคมีและขาดการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ทางเพาเวอร์บายมีอุปกรณ์ทำผมคุณภาพดีอีกมากมาย ที่อยากให้เข้ามาลองเลือกสรรกันที่ Power Buy ตลอด 24 ชม.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.