อย่ามองข้ามมลพิษบนทางถนน ..เครื่องฟอกอากาศในรถ

สิ่งสำคัญที่คุณควรพิจารณาเมื่อต้องเลือก เครื่องฟอกอากาศในรถ ได้แก่ “ประสิทธิภาพในการใช้งานต่อเนื่อง” ถ้าหากแบตเตอรี่หมดเร็ว ก็คงไม่เหมาะสำหรับพกติดตัวจริงไหม โดยเฉพาะเครื่องแบบพกพาที่มีสายคล้องคอ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเปิดใช้งานทิ้งไว้ทั้งวัน ยิ่งต้องเลือกเครื่องที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

ดังนั้น เราแนะนำให้คุณเลือกเครื่องที่สามารถใช้งานได้ 8 ชั่วโมงขึ้นไป เพราะจะได้นั่งทำงานชิล ๆ โดยไม่ต้องคอยกังวลเลยว่าแบตเตอรี่จะหมด แต่ถ้าคุณต้องเดินทางท่องเที่ยว หรือออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านทั้งวัน อาจจะต้องเลือกเครื่องที่สามารถใช้งานได้นานระดับ 10 ชั่วโมงขึ้นไป เรามาดูรุ่นที่น่าสนใจกันดีกว่า

IG-DC2B-R เทคโนโลยี Plasmacluster ฟอกอากาศทันใจ กำจัดฝุ่นให้สิ้นซาก!

ความพิเศษของเครื่องนี้คือใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง Plasmacluster ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของแบรนด์ SHARP โดยจะทำการปล่อยอนุภาคประจุบวกและลบเข้าไปทำลายเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อไวรัสของไข้หวัดที่ลอยอยู่ในอากาศอย่างรวดเร็ว เพียงเวลาไม่นานคุณก็จะได้สูดอากาศสะอาด ๆ เข้าไปได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังช่วยจัดการสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ในอากาศด้วยล่ะ

คุณสามารถนำ เครื่องฟอกอากาศในรถ นี้ติดไว้บนรถเพื่อลดกลิ่นอับ หรือกลิ่นบุหรี่ในห้องทำงานก็ได้ เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดชื่น ได้อากาศดี ๆ มาหายใจ หรือบ้านไหนที่มีเด็ก ๆ เป็นไข้หวัดหรือภูมิแพ้ก็ขอแนะนำให้ใช้เครื่องฟอกตัวนี้เลย เพราะได้รับรางวัลรับรองประสิทธิภาพในการลดสารก่อภูมิแพ้ประเภทไรฝุ่นและละอองเกสรดอกไม้จากประเทศอังกฤษ คุณสมบัติเลิศขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฟอกอากาศให้สะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

F-GMK01 รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ทั้งในบ้านและในรถ โดยใช้เทคโนโลยี nanoe™ สุดล้ำจาก PANASONIC ที่ช่วยกำจัดฝุ่นละออง ยับยั้งเชื้อโรคและเชื้อไวรัส โดยจะปล่อยประจุออกมาดักจับอนุภาคของฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมอากาศให้ไหลเวียนและผ่านการกรองออกมาเป็นอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ ทั้งยังช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ด้วยค่ะ แค่มีเครื่องนี้ ก็จะทำให้อากาศรอบตัวของคุณสะอาดและใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

เครื่องนี้มีการทำงานแบบสลับโหมด “เบา>แรง>ปิด” ให้คุณได้เลือกใช้ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าเสียงการทำงานของเครื่องฟอกอากาศจะดังรบกวนผู้อื่น ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก คุณสามารถพกไปวางไว้ในรถ เพื่อลดกลิ่นอับ รวมถึงฟอกอากาศภายใน หรือจะนำไปตั้งไว้ที่ออฟฟิศก็ได้ไม่เกะกะเลย

Xiaomi Car Air Purifier ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนแบบ Real-time สำหรับใช้ในรถ

สำหรับคุณผู้อ่านที่มักจะขับรถส่วนตัวอยู่เป็นประจำ เครื่องฟอกอากาศภายในรถก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีนะคะ ซึ่งสินค้าตัวนี้ผลิตออกมาสำหรับใช้ภายในรถยนต์โดยเฉพาะ ตัวเครื่องสามารถกรองอากาศได้ถึง 3 ด้าน โดยมีการไหลเวียนจากด้านหลังไปสู่ด้านหน้าด้วยระบบการไหลเวียนแบบพัดลมคู่ ทำให้สามารถกรองอากาศได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้แผ่นกรองที่มีคุณภาพสูง สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ คุณยังควบคุมการทำงาน หรือตรวจสอบสภาพอากาศจากสมาร์ฟโฟนผ่านทางแอปพลิเคชันของ iOS และ Android ได้ ที่สำคัญมีการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศด้วยนะ ทั้งสะดวกสบายและไฮเทคมาก ๆ เครื่องนี้ทำงานด้วยโหมดเงียบ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงรบกวนขณะคุณฟังเพลงโปรดอยู่บนรถเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.