เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา มั่นใจทุกครั้งที่หายใจ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ค่าฝุ่น PM2.5 ในประเทศไทยนั้นพุ่งสูงขึ้นจนถึงขั้นวิกฤติในบางพื้นที่ และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลงหรือมีแนวทางแก้ได้เลย ซึ่งฝุ่น PM2.5 นี้ส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจและสุขภาพในระยะยาว หลายคนที่ใช้ชีวิตนอกบ้าน เช่น ออกไปทำงาน ไปโรงเรียน หรือต้องเดินทางบ่อย ๆ คงกำลังมองหาตัวช่วยที่จะช่วยป้องกันเจ้าฝุ่นร้ายที่ว่านี้กันอยู่ใช่ไหม นอกจากการใส่หน้ากากกันฝุ่นแล้ว เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเลย ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา พร้อมทั้งลิสต์สินค้าสุดไฮเทคจากแบรนด์ต่าง ๆ มากมายมาให้เลือกสรรกันไม่ว่าจะเป็น SHARP, ible และอื่นๆ สำหรับใครที่เป็นภูมิแพ้หรือมีไลฟ์สไตล์ที่ต้องออกจากบ้านทุกวันล่ะก็ ขอแนะนำให้รีบอ่านบทความนี้

            มั่นใจมากกว่าทุกครั้ง!! ด้วยสภาพอากาศในปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยมลพิษ เชื้อโรคแบคทีเรีย สารเคมีที่ก่อมะเร็ง ควันบุหรี่ และฝุ่นละออง โดยที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นปัญหาหลักภายในกรุงเทพมหานครเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงต่างจังหวัด ที่เรียกได้ว่าอยู่ในสถานการณ์ที่น่าห่วงเช่นกัน ใครจะเชื่อว่ามลพิษเหล่านี้ในอากาศเหล่านี้สามารถบั่นทอนสุขภาพของเราได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว ฉะนั้น จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีผู้ช่วยอย่าง เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่สามารถนำติดตัวไปด้วยได้ตลอดเวลา

            เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในด้านนี้ ทาง ible Airvida ได้ผลิตสินค้า เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา นี้ขึ้นมา นั้นคือ เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน โดยหลักการทำงานของ ible Airvida นั้นใช้ระบบเทคโนโลยี Negative Ion ซึ่งผลิตประจุลบมากกว่า 2 ล้านประจุ ทุกๆ 0.6 วินาที สร้างเป็นม่านไอออนบริเวณใบหน้า เพื่อเข้าจับอนุภาคต่างๆ ในอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM2.5 ควันบุหรี่ละอองเชื้อโรค สารก่อมะเร็ง ฟอร์มาลดีไฮด์ ละอองเกสรดอกไม้ เศษผิวหนัง ขนจากสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ ผ่านการรับรองจาก ยุโรป ญี่ปุ่น และสหรัฐฯ พร้อมมีการออกแบบจากเยอรมัน

            ซึ่งการออกแบบนี้เองได้คำนึงถึงความปลอดภัยของเทคโนโลยี Negative Ion โดยจะสร้างโอโซนเพียง 0.007 ppm ซึ่งยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และต่ำกว่าเพดานของสหภาพยุโรป ที่กำหนดไว้ ไม่ให้เกิน 0.06 ppm

            เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาของ ible Airvida ออกมาด้วยกัน 3 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ประกอบด้วย

  1. Airvida M1 เป็นรุ่นที่มีสายคล้องคอ ผลิตจากไทเทเนียม สามารถช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ใช้งานได้หลายโอกาส ด้วยการออกแบบทีเป็นสร้อยคอสวมใส่ จึงมั่นใจทุกครั้งที่หายใจ
  2. Airvida L1 รุ่นนี้ จุดเด่นอยู่ที่มีน้ำหนักเบา ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพสูง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบายตลอดวัน ป้องปกได้ทุกที่ที่เวลาเปรียบเสมือนส่วนหนึ่งของร่ายกาย
  3. Airvida C1 เด่นด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่น ดูเฟรนลี่ เข้ากับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ที่สำคัญผลิตจากซิลิโคนไร้สารพิษ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้แบบเดียวกับที่ใช้ในวงการแพทย์ กระแสไฟฟ้าต่ำ เพียง 0.01% ของระดับที่จะเป็นอันตรายต่อร่างกาย

SHARP เครื่องฟอกสุด Cute สร้างอากาศบริสุทธิ์ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น

            เครื่องฟอกอากาศสุดน่ารักที่มีสีสันราวกับขนมหวาน แต่ไม่ด้อยประสิทธิภาพเพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยี “Plasmacluster Ion” ที่สร้างประจุไฟฟ้าไอออนเพื่อกำจัดเชื้อรา, ไวรัส และแบคทีเรีย ส่งผลให้อากาศรอบ ๆ ตัวคุณบริสุทธิ์ พร้อมกับกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในรถได้อีกด้วย นอกจากนี้ ใครที่ขับรถยนต์เองห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเทคโนโลยี Plasmacluster นี้จะส่งประจุไปที่ใบหน้าของคนขับในระยะ 60 cm ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมดูแลผิวคุณให้ชุ่มชื้นตลอดทาง

            การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงใช้คลิปที่แถมมาให้หนีบกับแผงแอร์รถยนต์เท่านั้น ถ้าคุณต้องการพกติดตัวไปตั้งไว้บนโต๊ะทำงานก็ทำได้เลยแค่วางบนขาตั้ง แถมขาตั้งยังปรับให้แขวนผนังได้ด้วยนะ สะดวกสุด ๆ ไปเลย และไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จไฟ เพราะมีมาให้ทั้งสาย USB Adapter และ Car DC Adapter จะเสียบชาร์จกับโน้ตบุ๊ค, พาวเวอร์แบงค์ หรือไปเสียบชาร์จในรถก็ได้ พร้อมใช้งานทุกที่ทุกเวลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.