ลายของเสื้อยืดที่ชอบใส่บอกนิสัยที่เป็นคุณได้

vr

            เสื้อยืดยังคงเป็นเครื่องแต่งกายยอดนิยมของคนทุกเพศทุกวัยอยู่ เพราะการสวมใส่ที่สบายเหมาะกับทุก ๆ กิจกรรมในทุก ๆ วันไม่ว่าจะเล่น vr อยู่กับบ้านหรือว่าไปเที่ยวข้างนอกบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นเสื้อยืดยังเก็บรักษาและทำความสะอาดง่ายมากเลยทีเดียว

                เสื้อยืดสามารถใส่ลวดลายต่าง ๆ ไว้ให้มีความน่าสนใจและสวยงามหลากหลายเพิ่มขึ้นอีกด้วย ยิ่งทำให้เป็นที่ถูกใจของผู้สวมใส่ที่จะแสดงรสนิยมความชอบรวมถึงการแสดงออกถึงสิ่งต่าง ๆ ทั้งในเรื่องใกล้ ๆ ตัวและสังคมโดยรวมนั่นเอง

                ดังนั้นลวดลายของเสื้อยืดที่ชอบสวมใส่อยู่เป็นประจำนั้นจึงสามารถบอกถึงนิสัยและความความเป็นตัวคุณได้นั่นเอง ทีนี้เราลองไปดูกันดีกว่าว่าลายของเสื้อยืดแบบไหนนั้นบ่งบอกอะไรได้บ้าง

                1. ลายจุด

                ผู้ชายที่ชื่นชอบการใส่เสื้อยืดที่มีลายจุดนั้น มักจะเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ๆ มีความสดใสร่าเริงแต่ก็มีความสุภาพอยู่ในคนเดียวกัน แต่ว่าลึก ๆ แล้วนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองอยู่บ้าง ชอบทำอะไรโดยไม่ฟังผู้อื่นเพราะคิดว่าชีวิตคือความท้าทายที่ต้องลุย ซึ่งจะเห็นได้จากการจีบสาวที่มีความทุ่มเทแบบสุด ๆ เพื่อทำให้คนที่ชอบสนใจ

                ส่วนผู้หญิงที่ชอบการใส่เสื้อยืดลายจุดนั้นก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างสดใสมองโลกในแง่ดีเช่นเดียวกัน แต่ที่พิเศษก็คือจะเป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ง่ายมาก ไม่ค่อยมีเรื่องบาดหมางกับใคร ทำให้คนอื่นสบายใจที่จะพูดคุยด้วย ในเรื่องของความรักนั้นจะเป็นคนที่ค่อนข้างลึกซึ้งและจริงจังคบใครคบนานเลยแหละ

                2. ลายรูปทรงเรขาคณิต

                สำหรับผู้ชายนั้นจะเป็นคนที่มีความคิดวิตกกังวลง่ายในทุก ๆ เรื่องที่เข้ามาในชีวิต อารมณ์มักจะขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา ทำให้หลาย ๆ คนไม่กล้าเข้าใกล้ แต่ว่าเวลาที่อารมณ์ดีก็ดีอย่างหน้าใจหายเลยทีเดียว ดังนั้นในการที่เป็นคนเดาอารมณ์ยากเช่นนี้ทำให้มักจะมีปัญหากับคนรักบ่อย ๆ แต่ก็เป็นคนที่ค่อนข้างจริงใจเลยทีเดียว

                ผู้หญิงที่ใส่เสื้อลายรูปทรงเรขาคณิตนั้นจะแตกต่างกับผู้ชายค่อนข้างมากเลยเพราะจะเป็นคนที่มีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าพูด และทำจริง ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่ได้ตั้งใจโชว์ออกมาให้ใครเห็นแต่จะสังเกตได้เมื่ออยู่ไปด้วยกันนาน ๆ นั่นเอง ในเรื่องความรักแม้จะไม่ใช่คนหวานมากนักแต่ก็มีความเสมอต้นเสมอปลายไม่จืดจางง่าย ๆ เลยทีเดียว

                3. ลายดอกไม้

                ผู้ชายทีนิยมในการใส่เสื้อลายดอกไม้นั้นจะเป็นคนที่อ่อนหวานและเป็นที่รักของคนทั่วๆ ไปที่ได้รู้จัก โดยบุคลิกจะเป็นคนสบาย ๆ อะไรก็ได้ และมีวาจาเป็นทรัพย์ แต่ลึก ๆ สามารถให้กำลังใจคนได้ดี พร้อมให้พลังบวกเสมอ เพราะเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมากนั่นเอง ในแง่มุมของความรักก็เป็นคนโรแมนติกมากเลย

                มากันที่ผู้หญิงกันบ้าง โดยผู้หญิงที่ชอบเสื้อยืดลายดอกไม้นั้นจะเป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน ทำอะไรอย่างรวดเร็วโดยที่บางครั้งก็ไม่ได้พิจารณาให้ดีก่อน แต่ก็ช่วยทำให้บุคลิคดูเป็นคนทะมัดทะแมงขึ้นมาได้ โดยเวลาจะถูกใจผู้ชายสักคนส่วนมากต้องหล่อไว้ก่อน

                4. ลาย โลโก้ หรือ การ์ตูน

                สำหรับหลาย ๆ คนแล้วคงจะมีเสื้อแบบนี้ติดตู้กันอยู่แล้วแต่ถ้าผู้ชายคนไหนชอบใส่อยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็มักจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง อยู่กับสิ่งที่ตัวเองชอบได้แบบนาน ๆ อย่างเช่นเล่นเกม vr ได้ทั้งวัน โดยคนภายนอกอาจเห็นว่าเป็นคนสบาย ๆ แต่จริง ๆ แล้วมักจะเครียดง่ายเลยทีเดียว และมักจะไม่ให้ความสำคัญกับความรักสักเท่าไหร่

                โดยผู้หญิงที่ชอบใส่เสื้อแบบนี้เป็นประจำส่วนมากจะเป็นคนจริงจังกับเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน และคนรอบข้าง ใครขออะไรก็ทำให้ได้อย่างไม่มีปัญหาเรียกว่ามี 100 ก็ให้ 100 เลยทีเดียว ในเรื่องความรักก็จะเป็นคนคอยสร้างสถานการณ์ดี ๆ ให้กับคู่รักอยู่บ่อย ๆ

                เป็นอย่างไรบ้างครับกับลายของเสื้อยืดที่ชอบใส่กับการบอกนิสัย เชื่อว่าน่าจะมีตรงบ้างไม่มากก็น้อยนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.