วัดฝุ่น แล้วจนใจ แก้ไขที่สกินแคร์กันดีกว่า

วัดฝุ่น

วัดฝุ่น แล้วจนใจ แก้ไขที่สกินแคร์กันดีกว่า ครั้งนี้เราจะมาพร้อมกับสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องฝุ่นและมลภาวะ ไหน ยกมือเรา!มีใครชอบสกินแคร์จากแบรนด์ทรีบ้าง คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้นะ เพราะออยล์ล้างหน้าของเขานั้นดังมาก และใช้ดีด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ Three ได้ออกรุ่น Balancing ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กับรุ่น Aiming ที่ช่วยในเรื่องของริ้วรอยด้วยพลังธรรมชาติ ในปีนี้ ทรีมาภายใต้แนวความคิดใหม่ กับรุ่น THREE ไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไมถึงเรียกชื่อแบรนด์ เพราะรุ่นใหม่นี้

เขาใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อแบรนด์นั่งเอง โดยครั้งนี้คอนเซ็ปต์ของเขา ไม่เพียงปกป้องคุณจากปัจจัยภายนอก แต่ยังตอบโจทย์ปัญหาผิวพรรณ เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนในยุคปัจจุบัน

มลภาว คือปัจจัยที่คอยทำร้ายผิว ยิ่งช่วงนี้เมื่อ วัดฝุ่น อาจจะทำให้กุมขมับเลยทีเดียว นอกเหนือจากอายุ และพฤติกรรมที่ส่งผลต่อผิวแล้ว ด้วยสภาวะแวดล้อมในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยมลพิษและความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันที่มาจากสารพิษ สิ่งปนเปื้อนที่แฝงตัวอยู่ในอาหารที่ต้องรับประทานในทุกๆ วัน รวมทั้งปัญหาสภาพแวดล้อมและสังคมที่รุมเร้า อาจก่อให้เกิดการสะสมของความเครียด ที่อาจส่งผลร้ายโดยตรงกับสุขภาพอย่างไม่รู้ตัว กลไกการทำงานของร่างกายภายใน (Homeostasis) ทำงานผิดปกติ ยากที่จะรักษาสมดุลให้กับร่างกายได้ตามที่ควรจะเป็น

จึงสังเกตเห็นได้ว่าสุขภาพและผิวพรรณของคนในยุคปัจจุบันอ่อนแอลงอย่างเห็นได้ชัด มีแนวโน้มแพ้ง่าย เกิดอาการระคายเคือง เป็นผื่นแดง แพ้ เป็นสิวได้ง่าย โดยบางรายอาจปล่อยทิ้งไว้จนอาการรุนแรง และยากเกินกว่าที่จะรักษาให้หายกลับมาเป็นปกติยิ่งช่วงนี้ สาวต้องระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในกรุงเทพ ที่เต็มไปด้วยมลพิษ ละอองเกสร และฝุ่นละอองอนุภาคขนาดเล็ก (PM 2.5) ซึ่งจัดอยู่ในประเภทฝุ่นละเอียด สามารถเข้าสู่ร่างกายโดยทางเดินหายใจได้ ที่ยากเกินจะรับมือ ซึ่งผิวพรรณที่สัมผัสกับมลพิษและฝุ่นละอองเหล่านี้จะเกิดอาการระคายเคืองง่ายหรือมีอาการผื่นแพ้และยิ่งหากโดนรังสียูวีเอร่วมด้วยจะยิ่งส่งผลร้ายต่อผิวมากขึ้น

‘THREE’ ออกมาตอบโจทย์สาวๆ ยุคใหม่ ใช้เพื่อเข้าฝื้นบำรุงผิว พร้อมปกป้องผิวสวยสมบูรณ์แบบให้แข็งแรง พร้อมเป็นเกราะป้องกันสำหรับทุกคนให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในสังคมปัจจุบันาแน่นอนว่าส่วนผสม ก็ยังคงมาจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่มีประโยชน์มากมายพร้อมผสานประสิทธิภาพและพลังของ เอสเซนเชียล ออยล์ บริสุทธิ์ ตัวเด่นของทางแบรนด์ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เป็นเอกลักษณ์

Essential Oil ที่ผสมผสานในสูตรเฉพาะ ส่วนผสมสำคัญในรุ่นนี้คือ ลอเรล ลีฟ ออยล์ (Laurel leaf oil) และแฟรงคินเซน ออยล์ (Frankincense oil) และพืชพรรณธรรมชาติ อีกหลายชนิดที่เป็นส่วนผสมพิเศษ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นในแบบสไปซี ไม่เพียงแต่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด และคุณสมบัติของส่วนผสมดังกล่าวยังนำพาความชุ่มชื่นมาสู่ผิว มอบผิวแข็งแรง สวยเปล่งประกาย พร้อมการปกป้องตามกลไกธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

Laurel leaf oil – ลอเรล ลีฟ หรือเรียกอีกอย่างว่าใบกระวาน  นำมาสกัดเป็น เอสเซนเชียล ออยล์ สามารถใช้ปรุงอาหารและนำมาใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางได้ด้วย สรรพคุณลดอาการอักเสบ เชื้อแบคทีเรีย และช่วยเสริมภูมิต้านทาน มีกลิ่นหอมหวานและสไปซี่คล้ายอบเชย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียด ในสมัยโบราณใบจากต้น ลอเรล นิยม นำมาทำช่อชัยพฤกษ์ (พวงมาลา) สำหรับแม่ทัพ หรือผู้ชนะการแข่งกีฬาโอลิมปิกนั่นเอง

Frankincense oil – แฟรงคินเซ้นส์ ออยล์ มาจากเรซินของต้นกำยานซึ่งเรียกว่า โอลิบานัม (olibanum) เป็นที่รู้จักดีว่าเป็น 1 ใน 3 ของของขวัญที่มอบให้กับพระเยซูคริสต์ตอนแรกเกิด  ซึ่งเปรียบคุณค่าดุจดั่งทองคำ  กลิ่นหอมที่สกัดจากยางไม้ ให้ความรู้สึกหอมหวาน สไปซี่ และสดชื่น ช่วยควบคุมระบบทางเดินหายใจ และช่วยให้สูดลมหายใจได้ลึกขึ้น  เนื่องจากความเครียดของชีวิตในสังคมสมัยใหม่มักจะทำให้คนเรามีแนวโน้มการหายใจตื้น ช่วยกระจายก๊าซออกซิเจนไปทั่วร่างกาย และเสริมการทำงานของเซลล์จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายและช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.