ต่อเนื่องไปกับสกินแคร์ หยุดฝุ่น

filter pm2.5

นอกจาก แผ่น filter pm2.5 แล้วที่เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อให้สุขภาพดี วันนี้เรามาแนะนำอย่างต่อเนื่องสำหรับ filter pm2.5 เพื่อผิวกันมั่งดีกว่า นั้นก็คือสกินแคร์ดูแลผิวหน้า เมื่อเจอมลภาวะฝุ่น

และแน่นอนว่า เราจะยังอยู่ที่ยี่ห้อเดิม อย่าง Three มาเริ่มกันที่ตัวแรก ตัวโด่งดังอย่าง THREE CLEANSING OIL นี้ว่าให้ตัวนี้เป็นไฮไลต์ เพราะว่าดีมากกก เป็นเคลนซิ่งออยล์เนื้อสัมผัสเบาสบายนุ่มลื่น ละมุน อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว คือออยล์นุ่มมาก นวดวนบนผิวเบาๆ เนื้อออยล์ก็ทำความสะอาดผิวได้ดีเลย และเค้ายังบอกว่าช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว น้ำมันส่วนเกิน และของเสียสะสม เช่น ฝุ่นละอองขนาดเล็ก(PM 2.5) หรือมลพิษที่มากับอากาศในปัจจุบัน ที่อาจแทรกอยู่ลึกเข้าไปในรูขุมขนอันยากจะทำความสะอาด แล้วใช้รู้สึกทันทีเลยว่าผิวสะอาด นุ่ม และ เปล่งปลั่งมาก

วิธีใช้ กดออยล์พอประมาณ (2-3 ปั้ม) ลงบนอุ้งมือที่แห้งสะอาด สูดดมกลิ่นเพื่อความผ่อนคลาย แล้ววอร์มเบาๆ บนฝ่ามือเกลี่ยเคลนซิ่งออยล์ให้ทั่ว จากคางขึ้นสู่หน้าผาก และจากกึ่งกลางใบหน้าไปด้านข้างตามภาพ โดยใช้ปลายนิ้ววนคลึงตามแนวกล้ามเนื้อล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยคลึงเป็นรูปหัวใจ จากปลายคางถึงหน้าผา

CLEARING FOAM เป็นอีกหนึ่งตัวเด่นๆ ที่ชอบมาก นางบอกว่าสามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ฟองโฟมจากธรรมชาติ ส่วนผสม Soap nut extract ทำความสะอาดพร้อมปลอบประโลมผิวที่มักมีอาการผื่นแดงได้ดี ลดอาการอักเสบ ไม่สบายผิว ต่อต้านแบคทีเรีย ซึ่งเค้าแนะนำว่าให้ตีฟองโฟมให้ขึ้นฟู จะทำให้เสียดสีกับหน้าน้อยลง ช่วยทำความสะอาดคราบไขมัน เหงื่อ สิ่งสกปรกที่อยู่ลึกในรูขุมขน ฝุ่นละอองเกสร และสารพิษตกค้าง ที่อาจเป็นสาเหตุของปัญหาผิวได้ดี ตัวนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเลยจริงๆ

วิธีใช้ ชโลมน้ำ หรือน้ำอุ่นทั่วผิวหน้า บีบเนื้อโฟม ประมาณ 1 ซม ลงบนอุ้งมือ ขยี้กับน้ำจนเกิดฟองเนื้อแน่น แต้มโฟมลงที่คาง แก้ม จมูกและหน้าผาก คลึงโฟมจากด้านล่างขึ้นบน ด้วยการวนมือเป็นวงกลมขนาดใหญ่อย่างเบามือ เกลี่ยโฟมไปทั่วผิวหน้า ตามแนวกล้ามเนื้อ ล้างออก ด้วยน้ำสะอาด ด้วยการหมุนมือทั้งสองเป็นรูปหัวใจ จากปลายคางถึงหน้าผาก

THREE TREATMENT LOTION ตัวนี้โลชั่นบำรุงหน้า กลิ่นหอมจากเอสเซนเชียลออยล์ คือกลิ่นดีมาก ใช้ตัวนี้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง ซึ่งตัวนี้จะช่วยกักเก็บน้ำในผิวตามธรรมชาติ เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สัมผัสอ่อนโยนด้วยคุณค่าฮอตสปริงวอร์เทอร์ จากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ บริเวณ ซากุราจิมะ เต็มไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารมากมาย มอบการปลอบประโลมผิวพร้อมด้วยส่วนผสม Watermelon fruit extract และ Eggplant fruit extract มอบความชุ่มชื้นขั้นสุดดุจบูสเตอร์ ผิวนุ่ม ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดี มอบผลลัพท์รูขุมขนกระชับ ผิวแข็งแร็ง ผิวกระจ่างใส ดูเปล่งประกาย และ ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ลดอาการอักเสบ ไม่สบายผิว มอบผิวกระชับแน่น อิ่มเอิบ ผิวแข็งแรงพร้อมเผชิญมลภาวะ และรังสียูวีกลิ่นหอมสดชื่นมอบความผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

THREE TREATMENT EMULSION อิมัลชั่นตัวนนี้ช่วยมอบความชุ่มชื้นดุจเอสเซ้นส์ ตรงเข้าดูแลผิวแห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มทันทีเพียงการใช้ในครั้งแรก เนื้อสัมผัสน้ำนมอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมที่อุดมด้วยออยล์เข้มข้น มอบสมดุลน้ำมันบนผิว ให้ผิวดูกระจ่างใส ปกป้องผิวเสมือนม่านบางๆ ช่วยลดความเครียดให้กับผิวในการเผชิญมลภาวะ และสภาพแวดล้อมที่ไม่อาจคาดเดาได้ในแต่ละวัน กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยปลดเปลื้องความตึงเครียดได้ดี พร้อมคืนสมดุลกลไกการทำงานภายใน มอบผิวสวยเปล่งประกาย ให้ผิวแข็งพร้อมเป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะในยุคปัจจุบัน เพียงเท่านี้ เราก็ได้สภาพผิวหน้าที่พร้อมใช้ชีวิตประจำวันต่อได้อย่างสบายใจแล้ว ในเรื่องของราคามันอาจจะสูงไปสักหน่อย สำหรับใครหลายๆ คน แต่มันก็คุ้มค่าที่จะลงทุนแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.