อากาศจะดีขึ้นเมื่อมีเครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ sharp

               ในสภาพภูมิอากาศในปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในทุกๆวันคนเราจะต้องพบเจอกับมลพิษทางอากาศมากมายขนาดไหน โดยเฉพาะคนที่ต้องใช้ชีวิตในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร เมืองที่มีความอัดแน่นของฝูงชน และรถที่แออัดและรถที่ติดอย่างรุนแรง ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมบ้านเมืองเราถึงมีมลพิษได้เยอะแยะขนาดนี้ และมลพิษที่ว่ามานั้นก็ไม่มีวี่แววที่จะลดลงง่ายๆด้วยเช่นกัน นับวันๆก็จะมีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยไม่มีวี่แววว่ามันจะลดน้อยลงเลยสักครั้ง การที่คนเราจะได้สูดอากาศที่มันสะอาด ปลอดมลพิษได้นั้นเรียกได้ว่าหาแทบไม่ได้ แต่ถ้าจะมีก็คงจะมีแค่ตอนอยู่ที่บ้าน และถ้าบ้านใครมี “เครื่องฟอกอากาศ sharp” แล้วล่ะก็จะยิ่งทำให้ช่วยให้อากาศในบ้านของคุณนั้นสะอาด และยิ่งไปกว่านั้นเครื่องฟอกอากาศจะช่วยป้องกันทั้งพวกฝุ่นต่างๆรวมทั้งแบคทีเรีย เพราะว่าเครื่องฟอกอากาศ sharp นั้นมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการสลายสารก่อภูมิแพ้และลดแบคทีเรียไวรัสในอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

               สังเกตง่ายๆเลยว่าคนในปัจจุบันนี้ป่วยง่าย สภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเท่าที่ควรจะเป็น บางคนยังหนุ่มยังสาวกันอยู่ก็ดันเข้า-ออกโรงพยาบาลกันเป็นว่าเล่น ไม่ว่าใครก็ตามที่จะเจอแดดนิดหน่อย เจอลมเบาๆ หรือแม้กระทั่งเจอฝนที่ตกมาปรอยๆนี้ก็สามามารถเข้าโรงพยาบาลได้เลย จริงๆก็เพราะว่าเกิดจากการหายใจ สาเหตุหลักๆก็คือคนในปัจจุบันนั้นสูดอากาศที่มีแต่มลพิษเข้าไปนั่นเอง พอร่างกายของเราสูดอากาสแย่ๆพวกนี้ไปมากๆก็เกิดการสะสมจนกระทั่งกลายเป็นว่าก่อให้เกิดโรคโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากในปัจจุบันนั้นในประเทศไทยมีโรงงานอุตสาหกรรมเยอะมากจริงๆ ยิ่งพวกโรงงานอุตสาหกรรมตามอาคารบ้านเรือนที่มีอยู่พอสมควร รวมทั้งการปล่อยควันไอเสียจากพวกรถยนตร์ที่วิ่งอยู่บนถนน รวมถึงแบคทีเรียต่างๆ ไรฝุ่น เชื่อรา ทั้งหมดทั้งมวลนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้คนไทยในสมัยนี้มีสุขภาพที่ไม่ดี และป่วยเป็นโรคภูมิแพ้กันมากมาย

               รู้ไหมคะว่า เครื่องฟอกอากาศ sharp นั้นจะมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า พลาสม่าคลัสเตอร์ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ถือว่าเป็นลิขสิทธิ์ของชาร์ป เพราะสามารถปล่อยอนุภาคไฟฟ้าประจุบวกและประจุลบเดียวกับที่มีในธรรมชาติได้ โดยอนุภาคเหล่านี้จะเข้าทำลายผนังเซลล์ของเชื้อรา แบคทีเรีย และเชื้อไวรัสในอากาศ และจะทำให้อากาศนั้นสะอาด โดยพลาสม่าคลัสเตอร์นั้นได้ผ่านการรับรองและพิสูจน์โดยสถาบันวิจัยนานาชาติ 26 แห่งกันเลยทีเดียว รวมถึงสถาบันการแพทย์ในประเทศไทยถึง 2 แห่งเลยนะคะ

               หลายคนคงมีคำถามเกิดขึ้นแน่ๆว่าเครื่องฟอกอากาศนั้นมีความจำเป็นจริงๆหรือไม่อย่างไร อยากจะบอกว่าเครื่องฟอกอากาศนั้นมีสำคัญมากๆสำหรับอากาศแย่ๆที่เราพบเจอกันอยู่ในทุกวันนี้ เพราะว่าเครื่องฟอกอากาศนั้นจะช่วยเราได้อย่างแน่นอน เพราะว่าเครื่องฟอกอากาศเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความสามารถในการกำจัดพวกสิ่งแปลกปลอมที่มีอยู่ในอากาศ ยกตัวอย่าง เช่น ไวรัส เชื้อรา กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อย่างพวกควันบุหรี่ กลิ่นอับ รวมถึงพวกแบคทีเรียต่างๆ

ซึ่งเครื่องฟอกอากาศจะทำให้สิ่งพวกนี้นั้นหายไป ซึ่งการทำงานหลักๆของเครื่องฟอกอากาศนั้นจะดูดอากาศที่มีอะไรแปลกปลอมผสมอยู่เข้าไปในตัวเครื่อง และในเครื่องจะมีตัวกรองดักจับสิ่งแปลกปลอม แล้วจึงค่อยปล่อยอากาศที่มีความบริสุทธิ์ออกมาแทนที่ และคงจะเหมาะมากสำหรับคนที่ป่วยบ่อยจากการกำเริบของการเป็นโรคภูมิแพ้ คงมีใครหลายคนอยากแก้ปัญหานี้โดยใช้เครื่องฟอกอากาศเป็นตัวช่วย ซึ่งเห็นด้วยมากๆเลยค่ะ นอกจากจะป้องกันการกำเริบของภูมิแพ้แล้ว เครื่องฟอกอากาศยังช่วยให้แก้ปัญหาในเรื่องของการนอนไม่หลับหรือนอนหลับยากรวมถึงคนที่มีอาการหลับๆตื่นๆ แถมยังช่วยให้ปอดของเราทำงานได้ดีขึ้น เพราะถ้าเรามีเครื่องฟอกอากาศ เราก็จะได้ให้ปอดของเราสูดอากาศที่สดชื่นแถมลดการทำงานหนักของปอดลงได้อีกด้วย

               หากใครที่อยากจะหาเครื่องฟอกอากาศดีๆสักเครื่อง คงจะปฏิเสธไม่ได้จริงว่าเครื่องฟอกอากาศ sharpนั้นน่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วเนื่องจากเครื่องฟอกอากาศ sharpมีเทคโนโลยีในเรื่องของการฟอกอากาศที่แท้จริง ซึ่งถ้าใครกำลังมองเครื่องฟอกอากาศที่มีคุณสมบัติครบครันแบบนี้แล้วนั้นก็สามารถไปจับจองซื้อกันได้เลยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.