เลือกไดร์เป่าผมยังไงให้มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง

ไดร์เป่าผม Philips

นี่คืออุปกรณ์ที่ต้องติดบ้านไว้ตลอด หรือว่าขนาดไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็จะต้องหอบหิ้วไดร์เป่าผมติดกระเป๋าข้างกายไปด้วย เพราะไดร์เป่าผมนั้นสำคัญมากถึงมากที่สุด เพราะเวลาสาวๆสระผมเสร็จนั้น สิ่งแรกที่ต้องทำหลังจากนั้นคือการที่ไปหยิบไดร์เป่าผมมาเป่า เพื่อที่จะช่วยเร่งความไวในการแห้งของผม ถ้าจะเอาผมไปเป่าพัดลมกว่าจะแห้งก็คงไม่ทันใจ เผลอๆถ้าสาวๆคนไหนชอบสระผมตอนกลางคืนล่ะก็ กว่าผมจะแห้งก็ตั้งใช้เวลา ยิ่งในวันที่รีบเร่งในวันที่ต้องรีบไปทำงาน หรือรีบไปเรียนบางทีก็ต้องใช้ไดร์เป่าผมเพื่อความไว เพราะฉะนั้นไดร์เป่าผมจึงจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไดร์เป่าผม Philips ที่คุณภาพต้องบอกว่า Premium มาก ๆ

รู้รึเปล่าคะว่าทำไมเราต้องทำให้ผมแห้งด้วยไดร์เป่าผม นั่นเป็นเพราะเมื่อหนังศีรษะและเส้นผมเปียกนั้นจะเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายกว่าตอนผมแห้งเพราะเวลาผมเปียกจะทำให้เกล็ดผมเปียก มันจะทำให้เส้มผมมีความเปราะบาง เพราะฉะนั้นเราควรที่จะทำให้ผมแห้งอย่างรวดเร็ว เพราะถ้าปล่อยให้หนังศีรษะเปียกชื้นไว้นานจะทำให้หนังศีรษะของเรานั้นมีกลิ่นได้นะคะ นี่ก็เป็นสาเหตุว่าหนึ่งว่าทำไมเราถึงต้องใช้ไดร์เป่าผมในการเป่ามากกว่าปล่อยให้ผมแห้งเอง

มาดูเคล็ดลับการเลือกไดร์เป่าผมกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติที่ดีของไดร์เป่าผมนั้นต้องมีคุณลักษณะอย่างไร

ไดร์เป่าผมที่ดีต้องช่วยดูแลเส้นผม

   การที่เส้นผมของคุณจะเกิดการแตกปลายหรือเกิดเสียนั้นเป็นเรื่องที่น่ากงวลของสาวๆทุกคนอยู่แล้วค่ะ เพราะเมื่อผมของคุณโดนความร้อนแค่นั้นก็จะเกิดความสูญเสียในเส้นผมได้อย่างง่ายๆ เพราะฉะนั้นเวลาจะซื้อไดร์เป่าผมทั้งทีควรสังเกตว่าไดร์เป่าผมที่ดีนั้นจะมีฟังก์ชั่นที่ช่วยดูแลผมค่ะ

• ไดร์เป่าผมควรจะไม่มีเสียงรบกวน

   สังเกตไหมคะเวลาเราจะไดร์ผมทั้งทีจะมีเสียงที่ดังจนเราไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย เพราะไดร์เป่าผมนั้นดังถึง 85 เดซิเบลเลยจัดอยู่ในระดับที่ค่อนข้างเสียงดังมาก ถ้าสมมุติเราจะใช้ไปนานๆอาจจะเกิดเอฟเฟคต่อการได้ยินของเราได้ เพราะฉะนั้นในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทำให้ไดร์เป่าผมมีเสียงที่เบาลงและสามารถทำกิจกรรมระหว่างที่ไดร์เป่าผมได้ด้วย ไม่ว่าจะไดร์ผมไประหว่างฟังเพลงก็ยังทำได้

เลือกไดร์เป่าผมที่สามารถปรับอุณหภูมิได้

   สิ่งที่ทำลายเส้นผมให้แห้งกรอบและแตกได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือความร้อน เพราะฉะนั้นเราควรเลือกไดร์เป่าผมที่มีความสามารถในการปรับอุณหภูมิได้ เช่นการปรับลมร้อน ลมปานกลาง จนถึงลมเย็นเบๆ เพราะฉะนั้นสาวๆทุกคนควรเลือกระดับความแรงของอุณหภูมิที่เหมาะกับเส้นผมนะคะ

เลือกไดร์เป่าผมที่สามารถพกพาได้ง่าย

   การที่เราจะเดินทางไปเที่ยวหรือไปทำงานที่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่เราไม่สามารถรถรู้ได้เลยว่าสถานที่นั้นจะมีไดร์เป่าผมให้เราได้ใช้หรือไม่ ทางที่ดีควรเลือกไดร์เป่าผมที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปและสามารถพับเก็บได้ ยิ่งถ้ามีขนาดที่เบาจะยิ่งช่วยให้คุณสะดวกสะบายในการพกพาได้ง่ายมากขึ้น

เราถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ระดับชาติเลยสำหรับสาวๆเลยก็ว่าได้นะคะกับการเลือกไดร์เป่าผมคู่ใจสักอัน ผู้หญิงทุกคนต้องเป่าผมกันเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆหลายคนอยากจะได้เครื่องไดร์เป่าผมที่ไม่ทำลายเส้นผมกันทุกคน นวัตกรรมใหม่ๆที่เกิดจากไดร์เป่าผมนั้นไม่ได้มีไว้แค่เป่าให้ผมแห้งอย่างเดียวนะคะ แต่มีความล้ำสมัยขนาดที่ว่าสามารถบำรุงรักษาเส้นผมของคุณผู้ญิงทั้งหลายได้ด้วย แต่ที่ฮิตติดเทรนด์คงไม่พ้นแบรนด์ชั้นนำอย่าง ไดร์เป่าผม Philips ที่มีหลายคุณสมบัติให้คุณจับจองเป็นเจ้าของ ไดร์เป่าผม Philips มีตั้งแต่ราคาที่ไม่แพงจนถึงราคาสูง แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะมีคุณสมบัติมากมายที่รุ่นแต่ละรุ่นมีความสามารถไม่เหมือนกัน ไม่แปลกใจเลยว่า ไดร์เป่าผม Philips เป็นแบรนด์ที่ครองใจสาวๆมาถึงตอนนี้ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.